mua đồ đi sinh

Mọi người ơi mình thấy trên mạng bán combo đồ so sinh. Mình có nên đặc trên mạng, hay đi mua trực tiếp nhỉ, mình đang phân vân, mọi người cho í kiến giúp mình với

8 Các câu trả lời

mình thì vừa mua trên mạng vừa mua trực tiếp. tùy món. mà nói chung là ko có mua combo. mua lẻ những món mình cần thôi

k nên mua combo đó đâu m vì rất nhiều thứ thiếu và nhiều thứ lại k cần đến

mom tham khảo mấy cái compo rồi lọc ra mua những thứ cần thiết thôi..

Đi mua trực tiếp đi m ơi combo có nhìu thứ ko sài bỏ uổn

đi ra mua trực tiếp đi m ơi, có cái nào cần mua thì mua

mình thấy mấy combo đó tham khảo, mua ngoài cho tiện

mua trực tiếp hơn nha mom

1y trc