Bầu 18w tập đầu

Mng ơi. Em bầu hơn 18w rồi, tối hôm kia tự dưng thấy con máy ba cái lần đầu tiên (thấy rõ luôn ý ạ) xong tới giờ im ắng mà cũng ko thấy cấn bụng nữa. Vậy là có bthg ko ạ???? #xinkinhnghiem #BẦU #LO_LẮNG

6 Các câu trả lời

là bt m à. con máy mới nên nhẹ. m phải chú ý mới cảm nhận được nè m. khoảng qua 20w 1 xíu m sẽ thấy con trườn nè m. ks đâu m nha

giờ bé mới máy nên vậy đó mom, có khi bé máy nhẹ mình k cảm nhận được đâu, bình thường thôi mom

bt m ơi, có khi con máy nhẹ nhàng nhưng mình k cảm thấy thôi à

Bt m ạ khi thai to hơn sẽ máy nghịch nhiều hơn nhé

bây giờ chỉ máy nhẹ thôi, bt á mom.

bt mom ạ. Mới 18w mà

3y ago

🤣🤣🤣