M

Mng ơi cho em hỏi có thuốc tăng cân nào dành cho bầu uống dc ko ạ ?? ốm ko còn chỗ để ốm luôn ?

8 Các câu trả lời

Ráng ăn, uống sữa vô mom.. mình nghén 3 tháng đầu tụt 4 kí.. mấy tháng sau đỡ ráng ăn uống ms lên lại

M chia nhỏ bua an ra, an khoai lang, bơ, trứng lộn, uống sữa bầu nha. Đung uống thuốc anh huong be lam m

Chia nhỏ bữa ăn ra nha mom, mỗi bữa ăn nhiều lên chút để bs chất dinh dưỡng cho bé nha

Ăn nhiều vào mom chỉ có ăn mới lên cân mom ạ . lên cân Sinh xong mới có sức trăm con

Tuyệt k uống thuốc tăng cân đâu nhé,ói thì chia nhỏ bữa ăn,uống nhiều nc,

M chia nhỏ bữa ăn, ăn khoai lang, sữa chua, quả sung, nc gừng giảm nghén nhé,

QT ib 0364125407

Ráng ăn vào mom

4y ago

Mom ăn xong uống nước ấm . và thường xuyên uống nước ấm sẽ giảm oí đó mom