ốm nghén

Mn ơi.làm cách nào để hết buồn nôn đây ạ? Khó thở và mệt mỏi quá.

11 Các câu trả lời

3 tháng đầu ai cũng bị nghén ak mom.co gắng qua tháng thứ 3 là mom hết nghén thôi

4y ago

Mình hơn 3 tháng rồi nè thấy cũng đỡ mệt hơn mấy tháng đầu nhưng lâu lâu vẫn buồn nôn

Cố gắng thôi. Đợt mình đi bs,, bs kê cho vitamin b6 và thuốc chống nôn.

Các mẹ bầu ơi ai có kinh nghiệm khi bị cảm cúm 3 tháng đầu nhỉ

4y ago

m 3 tháng đầu bị cảm cúm, gd ko cho uống thuốc sợ ảnh hưởng con. m uống ngày 2 cốc nước cam, ăn cháo gà nấu với gừng, tỏi, sau cho lá tía tô và hành. sau 4,5 ngày ăn liên tục như vậy m đã khỏi, ngày trc toàn phải uống thuốc mới khỏi.

Mình cx như bạn Sáng dậy lun buồn nôn và khó thở

Mk đã thử cả 10 cách rồi mà vẫn vậy thôi à

5y ago

Đuối quá thì đi truyền nha mom

Ráng lê lết qua giai đoạn này thôi mom

Hộp 325k uống 1th nhé

Cố gắng thôi😌

.

Nghén thì cố gắng thôi :)