dằn mat tuesday đồng nghiệp

Mn ơi, e và ck e cùng làm 1 cty nhưng khác nhau về vị trí việc làm nên k hay gặp nhau. Chuyện là có con nhỏ cùng là vs ck e, Mn nói Ck e vs nhỏ đó thân nhau lm. E đã thấy k thoải mái rồi, Ngày hôm nay nó còn cố tình để lại dấu son trên lưng áo ck e. E muốn mn cho e lời khuyên :Nên dằn mặt con đấy thế nào cho văn minh nhất mn, vì cty là chỗ đông người nên e k muốn trở thành tâm điểm câu chuyện cho mn Nói chung là chưa có gì quá giới hạn nhưng nó là vậy khác gì trêu ngươi mình (e đang nghĩ mang cái áo cho con kia mang về tự giặt) ??

7 Các câu trả lời

dằn mặt ck bạn ấy, a ấy tránh nó thì nó làm j đc. còn bạn làm con đó, cũng có con khác. nên trị cái gốc đó bạn

dòng thứ gì mà mặt dày vậy

Người gì mà trơ trẽn v.

Ly dị đi cho nhanh mom ơi

hung dữ hơn nữa mom oi

thấy ghét quá z

😢