Bụng sôi như nước chảy

Mn ơi.. e bầu đc gần 5 tháng tự nhiên 2 hôm nay bụng e sôi sung sục gần vùng bẹn .. như v có s k ạ.. e có kiểm tra dịch và k đau bụng j ạ.. mà nó cứ sôi như nước chảy qua ống v...

10 Các câu trả lời

uống nước ấm, ăn đúng bữa, ngủ đủ giấc, ăn nhiều rau m, kiêng bớt đồ tanh, có thể bị viêm đại tràng m ạ

Sôi to v luôn hả mom, ko đau bụng thì ko sao đâu mom, chắc khí trong bụng mom hơi nhiều á

mom uống nước ấm ,đừng ăn no quá, kéo dài mom nên đi khám nhé

nên theo dõi thêm m ạ m ăn uống đồ ăn còn ấm nhé

mình nghĩ nếu kéo dài m nên đi khám đi m nha

nếu kéo dài m.nên đi khám nè

kéo dài nên đi khám đi mom

siêu âm cho chắc mom..

nên đi khám nha mom

Chắc đầy hoi