Có bầu mà dị ứng hải sản thì ăn gì để tăng cân đây ce giúp em nhé!!

Mn ơi, e bầu 32w r mà bé có 1500gr thôi BS bảo nhẹ cân, theo dõi suy dinh dưỡng thai kỳ. Mom nào có kinh nghiệm rồi cho e xin tí tư vấn nhé. Trước em bị nghén nặng tới tháng thứ 4 phải chích thuốc, mà cơ địa lại dị ứng hải sản nên cũng không ăn uống tẩm bổ được gì nhiều. Mấy chị có thể chỉ em cách lên thực đơn hay ăn uống dinh dưỡng để tăng cân cho thai nhì không ạ. Chứ em lo quá huhu. Em cám ơn mấy mom nhiều

Có bầu mà dị ứng hải sản thì ăn gì để tăng cân đây ce giúp em nhé!!
33 Các câu trả lời

có bầu ăn nhiều hải sản cũng không tốt, còn nhiều món thịt rau củ quả các loại hạt cũng rất vào con, trứng lộn con tăng cân cũng nhanh, thịt bò, thịt chim cố gắng tẩm bổ mom nha

đâu phải ăn hải sản ms giúp con lên cân rất nhiều cách nha nói thật mình ít khi ăn hải sản mình uống sữa tươi không đường vs sữa ensure 2 tháng cuối lên đều 200g-300g 1 tuần

Mình bầu mà cũg k ăn hải sản dù k bị dị ứng, M thèm j thì ăn nấy thôi,chia thàh ăn nhìu bửa vào, ún sữa tươi k đườg, ăn trứg vịt lộn,ún thuốc bổ và canxi đầy đủ nha M

Sữa tươi không đường, các loại hạt… nói chung thèm gì ăn nấy miễn sao món đó k ảnh hưởng tới bé là được. Nếu có điều kiện mom mua yến tổ về chưng ăn cũng tốt ý

be nhe can e nen uong ngay 2 den 3 hop sua tuoi kg duong nha e .kg tag can o me ma tang can o be .c cug dag mag thai gan toi ngay sanh roi .7thag co 1ki3 gio con minh gan 3ki roi

nhiều món ngoài hải sản vẫn dd cho bé mà mom như sữa tươi ko đường, trứng vịt lộn, thịt vịt, khoai lang, bơ, ngũ cốc nek mom

mom ăn thịt bò, gà, heo...trứng lộn, trái cây... nhiều lắm đâu fai ăn hải sản con mới lên cân đâu mom

còn nhiều thực phẩm khác bổ dưỡng mà m m ăn khoai lang bí đỏ trứng lộn bơ uống sữa tươi k đg nữa

m ăn hột vịt lộn, thịt bò, gà ác, bồ câu và uống sữa tươi k đường nha

m uống stkd, ăn trứng vịt lộn, bơ, đu đủ chín,chuối chín, cháo cá chép