phụ khoa

Mn ơi cho em hỏi vk em mang bầu được 22 tuần rồi Em thấy vk em ra dịch nhờn nhiều quá Mầu trắng như nước vo gạo í em lo quá kb bị sao k? Có mom nào bị như thế k mom nào có kinh nghiệm chia sẻ em với Em c on

9 Các câu trả lời

Mình bị suốt từ mang thai đến giờ. Đi khám bs k hề cho thuốc đặt gì cả, bs nói có bầu nội tiết thay đổi nên tiết dịch âm đạo nhiều hơn bt. Chỉ nói vệ sinh sạch sẽ, lau khô là được. Thay quần lót thường xuyên, giặt đồ lót k nên ngâm nước xả. Phơi nắng tốt, nếu phơi gió thì nên là đáy quần lót.

Vậy là bạn ý bị viêm phụ khoa đấy. Trước em cũng bị nhưng dùng bột ngâm và sạch rồi, chỉ ngâm thôi chứ k uống k đặt gì nên k ảnh hưởng đến bé. Quan tâm ib em hướng dẫn 0355188432

Có khi bị viêm phụ khoa á. Nên đi khám để bác sĩ cho thuốc đặt chứ để lâu ảnh hưởng tới cả e bé đó

Nếu thấy có mùi hay màu khác là nên kiểm tra nhé, vì khi mang bầu dễ bị viêm ấy

Do thay đổi nội tiết tố đấy Mình cũng vậy lên dùng lá trầu không rửa

Bạn nên cho vk đi khám bs đi. Để lâu khó điều trị hơn

Có mùi mới lo nhé, như thế là bìh thuờg

Có ong ck giog bn mát ruot ghe

Đi khám.