Mọi người cho e xin ý kiến với ak!

Mn ơi, cho e hỏi: vk e bầu đc 17 tuần, mới tiêm mũi vắc xin đầu về bị sưng đau cánh tay, sưng to ở vùng nách và ng mệt mỏi muốn bệnh thì có sao k ạ, có cần đi bác sĩ khám k ạ! Tiêm được 3 ngày rồi!

18 Các câu trả lời

sao đi tiêm sớm vậy bạn, thường trên 20w mới tiêm mà, bạn dùng khăn chườm ấm hoặc chườm lạnh để làm tan chỗ sưng nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, chỉ còn thiếu 1 like nữa nên nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

Mình thấy vợ bạn tiêm sớm hơn mình. Dùng khăn chườm với đá lạnh cho hết sưng nhé

mình 22 tuần đi bs tư vấn nên để 27,28 cả tiêm. nên cũng chưa tiêm. mom tiêm sớm quá

4y ago

bs kêu chích mũi đầu, tháng sau chích mũi nữa chứ mình tập đầu k bik nè

mình luk tiêm cũng chừng ấy tuần mà cũng chỉ bị sưng tấy thôi 1w mới hết lận

4y ago

cảm ơn mom

mom nen di khám di cũng tùy ng hay sao ak minh tiem k có bị j het

cho mẹ bầu đi khám đi ah. chúc mẹ bầu khỏe mạnh

Bác sĩ kêu chích chứ mình cũng k bik gì nè

Tiêm sớm thế, m gọi lại bs chỗ tiêm nhé

mình thi lại ko bị. hay b hỏi bs xem ae

Đi bác sĩ kiểm tra cho b nhé