Xin ý kiến

Mn ơi. Cho e hỏi e bầu đc 9tuần mà dạo này bụng em hay đau lâm râm cứ như lúc tới thág và lưng bắt đầu mỏi hơn và nhức hơn. Liệu có sao k ạ hic

8 Các câu trả lời

đau lâm râm thì k sao mom.. đau nhiều phải đi khám á.. bầu bì thì đau mỏi lưng là bt.. bầu càng lớn càng đau dữ dội hơn.. cố lên mom nhé.. chúc mom có 1 thai kỳ khoẻ mạnh..❤

đau lâm râm ko ra máu thì ko sao. Còn bầu đau nhức người là tình hình chung mom ạ, đa số ai cũng vậy cả, có đau nhức người thì mới là bầu 😂

Đau lâm râm nhẹ thì k sao đâu mom, mới bầu hay đau vậy và mệt mỏi nếu đau nhiều và kéo dài thì đi khám cho yên tâm nha mom

bầu đau nhức là bình thường m. Kéo dài thì m đi khám cho yên tâm

hihi cảm ơn mom nhé. nhưg mom ơi. tình trạg này kéo dài lâu k

cảm ơn mom nha. uôi cảm thấy khó chịu lắm luôn ý mom

Đau ít thì ksao nhiều phải đi khám nha m

đi khám