Bầu 36w5ngày

Mn ơi bụng như vậy đã tụt chưa ạ e nôn gặp con lắm rồi ạ 😍 bé nhà em dư ối trộm vía 34w dc 2k9 không biết bây h bé đc nhiêu kí nữa dịch k đi khám dc e lo mn ơi !! Có ai hay ngợp với đau lưng chằng chằng bụng vào ban đêm như e k ạ thêm mất ngủ nữa😢#xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #các_mom_tư_vấn #xin_kinh_nghiệm

Bầu 36w5ngày
8 Các câu trả lời

nhìn này thì mình chưa thấy tụt bầu nên hay đau mỏi người lắm m chịu khó massage và tập yoga bầu nhé

mấy tuần cuối là mất ngủ, đau lưng lắm m ạ. Cố gắng thôi, bảo ck matxa cho dễ chịu m ạ

Mom chụp đứng nghiêng mới dễ nhìn hơn mom ạ. Bầu lớn rồi hay đau vậy nè

chụp khó nhìn quá m, sắp tới đích rồi cố gắng lên m

m chụp như này khó nhìn lắm, ko nhìn ra đâu m

3y ago

dạ cám ơn mom

cố gắng lên nè mom

sắp cán đích r mom

Chua nè