Nhứt răng

Mn ơi bầu mà nhứt răng uống thuốc không hết, thì làm sao bây giờ hả mn

9 Các câu trả lời

Dạ em làm đủ cách các mom ạ, uống thuốc, rồi ngậm nước rồi, nước muối, chẳng những không hết mà còn đau tới đầu.

mỗi khi mình nhức răng là ngậm một ngậm nước muối, khi nào thấy hết nhức thì nhổ nước muối ra,vậy mà hết nhức á m

Em cũng bị nhứt lên bs cho thuốc về uống á ạ. Mà h đau lại nữa không biết làm s ạ

Nhức răng là báo hiệu của thiếu canxi đó mom. Mom bổ sung bao nhiu mg/ngày?

Uống thêm calci nha,,,bầu giảm ăn ngọt kiêng ăn thịt gà nha

mom nên đến gặp bác sĩ..chứ đừg uống thuốc nhiều

E cx đag nhức nè mà ngậm nc muối trả giảm

Bầu ngta âu chi uống thuốc auu

Đi nha sĩ chưa mom?