Cho mình hỏi bé bị ọc sữa?

Mn ơi bé nhà mình mới 1 tháng 25 ngày,lúc trước bé bú ngoan lắm.Nhưng không biết sao trong tuần này thì tối nào khoảng 7h tối bé bú cũng ọc sữa hết mn ơi,ọc xong nhìn bé tội lắm.Còn đến 10h tối là bé khóc suốt tới gần 11h .Mn giúp mình với huhuhu

1 Trả lời

Khi bé bú no m bế bé lên vai vỗ bé ợ hơi Hoặc cho bé uống ngày hai ống entergonmena hoặc thuốc dạng siroo trị đầy hơi trào ngược dạ dày Còn không hết thì m bế bé đi hút đàm nha