Phân bé.

Mn ơi, bé e 2m29d r, mà mấy nay 2 3 ngày bé mới đi nặng 1 lần, phân bé như v có s k ạ? Bé e bú mẹ hoàn toàn ạ. #tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến #xinkinhnghiem #LO_LẮNG

Phân bé.
12 Các câu trả lời

giống có máu quá vậy? có máu phải đưa bé đi bv nha m. nếu bé bú mẹ thì mom phải kiểm tra lại đồ mom ăn. Ko dc ăn cay nóng, lạnh, tanh, chua, đồ quá ngọt.

3y ago

k phải máu m ạ. phân vẫn vàng bt á. gặn cũng bt k khóc m ạ

Mình thấy này là phân lỏng bthuong. Bé mình còn 4 5 ngày mới đi ị mà k sao. Bé k bỏ bú, bụng ko căng là bth mom ạ

3y ago

có nhiều bé trốn lật á m. bé nhà e 2m5d là đòi lật r á, 2m14d lật đc 1 cái, đến h mới lật luôn á😁

Mom cho ăn nhiều rau quả và uống nhiều nước. Bé sẽ dễ đi ngoài hơn

mk thấy phân bt mà..bé nhà mk có khi tận 4 5 ngày mới đi đó m

k máu, k nhầy và bé k quấy khóc thì k sao đâu mom

3y ago

vâng, e c.ơn m nha

bé k quấy khóc, k khó chịu khi rặn thì k sao mom..

3y ago

bé rặn vẫn bt k khóc m.

bé k rặn, k quấy khóc, ăn ngủ bt thì k sao nè m

3y ago

bé bt m ạ.

giống phân của con t hồi sắp biết lật

phân nv có bình thường k các mẹ??

k nhầy máu bọt thì k s đâu mom

3y ago

vâng, e c.ơn ạ.