Tâm Sự

Mn e buon quá bé e con trai mà nhõng nhẽo quá suốt ngày chỉ đòi bà nôi thôi. Chỉ cần e khi bú. Mà thiệt tinh e hok phải gét bà nôi nó mà nó đeo bà nội nó e sợ tính nó sau này giống bả. E chưa đi lam mà đã z e đi làm chắc nó hok nhìn mặt e lun quá. Bản năng làm mẹ tự nhiên vô dụng khi không dỗ đc con. Mà bà nội nó hok có nhà thì hok có chuyện j. Có m nào giống e hok quá buồn nhìu khi e muon ich kỉ hạn chế cho nó chơi voi bà lun. Chán vô cùng mjh đẻ con ra mjh châm lo từng chút mà nó nhin thấy mjh như ng lạ. Con bà nó thì nó cuoi hả họng lun

1 Trả lời

M đừng nghĩ z con mình luc mơi sanh cung z nè,con đòi cha thôi ko chịu mình ẩm từ từ r quen hơi mình nó đòi suốt ko buôn được,m nên nghĩ con theo bà là một chuyện tốt đi m mai mốt m đi làm ko có m ở nhà r sao cũng phải có ng dỗ nó được chứ,còn về tính thì m yên tâm 1 phần là do gen di truyền còn phần còn lại do mình day dỗ thôi