Nứt đầu ti

Mn có bị nứt đầu ti không ạ. M giờ 27w mà từ lúc 12-13w m đã bị nứt đầu ti xíu rồi. Cứ mấy hôm tắm m phải cậy cậy vì nó tạo vảy trông rất bẩn còn bt nhìn vào k sao. Đợt này chục hôm m k đụng cậy để sao có k bị nứt không nhưng qua m tắm cậy ra vẫn thấy mà còn bị nhiều vảy hơn nữa. Như thế có bị làm sao k mn??? Mà sau này có sữa có bé bú thì có bị bẩn không ạ. Hiện m chưa có sữa non ạ

13 Các câu trả lời

ko dc cạy, vắt nặn nha mom Sanh non đấy. Cứ tắm nước nóng cho nó bở ra từ từ rồi lau nhẹ nhàng, sạch sẽ thôi

lau nhẹ nhàng thui mom hoặc bôi dầu dừa hoặc ôliu cho đỡ khô da càng cậy càng bong tróc á mom

k đc cạy nha mom .nó k hết đâu .cứ kệ nó ts bh sinh bé là hết à

M cứ tắm nước ấm là nó tự bở ra thui k được cậy nhé.

k nên cậy đụng vào đầu ti nha m, lau sạch nhẹ nhàng thôi

m lau nhẹ bằng nc ấm là đc đừng cậy thế k tốt đâu m

mom lau nhẹ bằng khăn ướt là được, đừng cạy ra nha

đê bt k cạy nha mom...tắm lấy khăn lau nhẹ là dc ạ

Dạ vâng. E sẽ làm theo ạ. E cảm ơn cm nhé

m tắm thui và lau qua thui chứ đừng cậy