Haizzzz.

Mn có ai bị mụn lưng k chứ từ lúc bầu đến h sau lưng e toàn mụn mà nó ngứa quá trời h cũng hơn 9m r nó k hết gãi mà muốn bể tay luôn có ai bị k ạ và cách trị s ạ 😭

11 Các câu trả lời

ăn đồ mát, mua thuần mộc bôi nha mom mun ở lưng do nóng gan đó, mom đừng ăn đồ cay, đồ nóng

em bị nhưng k hiểu s tới 3 tháng cuối nó hết dần.. đến khi sinh thì k còn nữa..😅

3y ago

ôi e sinh xong k thấy gì mãi đến khi sang mùa hè nó bắt đầu ngứa và từ đó cứ bắt mẹ gãi cho

mình tắm có bỏ 1 chút muối vào nè m.hết liền á m

mh bị nè, tắm lá khế đỡ hẳn mom ơi, lá me cũng dc

3y ago

uh, mh tắm lá khế 1 thời gian đỡ hẳn mom ạ, giờ k còn ngứa lưng nữa

trước bầu mh có, sinh xong cái hết luôn rồi

Mình bầu cũng v xong sinh nó tự hết à

này sợ bị viêm nang lông quá m ạ

bỏ chút muối vào nước tắm m

nấu nước lá khế tắm thử m

3y ago

sao z m

trước mình bầu cũng có