Hiện tượng rỉ ối là gì các m

Mn cho mình hỏi rỉ ối nó như thế nào ah.Do e có đặt thuốc nên mỗi lần vậy nó ra dịch. Lúc nhiều lúc it nên e hoang mang kh biết có nhầm với ri ối kh.chia sẽ giúp e với

5 Các câu trả lời

Rỉ ối là nước ối trong bào thai bị chảy ra phải theo dõi M nhé. Mang bầu ra dịch là bt. Nhưng M nên quan sát kỹ. Dịch nó sẽ nhầy hơn hơn nước ối. Tốt nhất nên hỏi bs lúc khám luôn M nha.

Dịch thường sẽ nhầy và đặc hơn ối đó mom, ối mà ra là nó tuôn ra nhiều như nước ý

K m nhé, rỉ ối nó cứ ra ướt quần liên tục cơ, con m đặt thuốc ra thuốc vs khí hư

nước ơi là không có mùi va lỏng m nhé. dịch la có chắt nhầy

tks m nha