Có nên mua bảo hiểm nhân thọ

Mn cho mình hỏi, có nên mua bảo hiểm cho gđ không ạ, Mình tính mua mà ck mình bàn ra không mua.

2 Các câu trả lời

ko phải là có định kiến về bảo hiểm. Ai thu nhập ổn định, có dư thì mua cũng tốt thôi. Nhưng nghĩ chớ, ví dụ mua bh 20 năm mà tới năm thứ 19 mà cty nó tuyên bố phá sản thì sao nhỉ? 🥴 có đền bù thì cũng lèo bèo, hẹn lên hẹn xuống, lườn khươn, biết bao h mới lấy lại dc. Còn ai thu nhập thấp, tiền ăn hàng ngày còn ko có, phải chật vật kiếm từng đồng từng cắc thì mua bh giống như là lãnh thêm cục nợ vậy, y nhu đóng hụi chết, tháng nào cũng phải đóng vào mà ngày hốt thì biết bao h. Trong khi cái tiền mà để đóng bh hàng tháng đó ta lấy lo cái tã, hộp sữa, bữa ăn cho con no bụng, học phí cho con thấy nó thiết thực hơn 🤔 Nếu mom muốn mua thì cứ quất tới thôi. Mỗi người mỗi quan điểm. Bên tây ngta cũng mua nhiều. Còn mình thì tiền trong tay mình, là của mình; đưa vào tay kẻ khác chưa chắc còn là tiền của mình 🙂

vụ bảo hiểm này nhiều người bị lừa lắm mom