sữa cho bé

Mn cho em hỏi bé 3 tháng nên uống sữa gì để lên cân ạ..bé uống similac không lên cân tốt..bé 2 tháng chỉ có 4kg6 thôi

5 Các câu trả lời

cũng tùy bé có hợp sữa nữa k mom ơi, nhiều khi con mình hợp con mom lại k hợp, mom đổi qua pediasure xem cái này hỗ trợ tăng cân với chiều cao lắm nè

4y ago

Bé nhà em có chiều cao mà không có cân nặng.hic

Mom thử dùng glico xem. Phát triển chiều cao và cân nặng đều. Với còn tùy vào hấp thụ của con nữa. Bé 2 tháng 4,6kg không nhỏ đâu mom

4y ago

Em sợ bé bị suy dinh dưỡng mom ạ

còn tùy vào con m có hợp sữa hay k, m nên tìm.nhữg loại sữa thành phần dinh dưỡng cao, giúp con dễ hấp thụ nữa

4y ago

Dạ mom em sẽ tìm hiểu từng loại ạ

Tùy từng bé. M cứ đổi loại khác cho con xem sao. Bé nhà mình chỉ chịu mỗi optimum. Mua sữa đắt cũng k uống

4y ago

Dạ để em đổi cho bé ạ

Cái này cũng tuỳ hấp thu của bé nữa ý m, có bé uống lên cân nhưng có bé lại k

4y ago

Dạ em sẽ thử xem sao ạ