Bổ sung sanxi & vitamin cho bé

MN cho e xin ít review về sản phẩm bổ xung #canxi&vitamin kèm #giáthành cho bé dưới 1 tuổi với ạ . Bé nhà e 8 tháng mọc răng mà đi ngoài mấy hôm nay ko hết . Trời thì nóng suốt ngày đóng bỉm thì hỏng hết hàng họ 😁

Bổ sung sanxi & vitamin cho bé
15 Các câu trả lời

vì con còn nhỏ nên đưa đi khám và nói bác sĩ kê nha mom. Ko dc tự mua cho con uống nhé, gây hại con đấy. Thuốc bổ giờ bán tràn lan, chúng ta ko có chuyên môn về dược nên ko thể kiểm soát hết dc thành phần trong đó. Nên nói bác sĩ kê cho uống dựa theo thể trạng, tình hình sức khỏe của  bé nhé.

mom nên tham khảo ý kiến của bs nha, trời nóng thì thả bỉm đi mom, mình chỉ đóng bỉm cho con buổi tối thôi, sáng mình để cho con thoáng mát

minh cho bé uong D3 chu k pai canxi mom. ostelin 220. tại canxi bsi kê moi uong chứ tự bổ sung là no bị thừa canxi kug k dc.

k nên tự ý bổ sung thuốc cho con nha mom.. nhỡ đâu con k thiếu chất mà cứ đè bổ sung thêm lại hại con..

Bổ sung D3 cho con thôi mom ak. Ostelin hoặc linebone j nè

m nên hỏi ý kiến bs chứ k nên tự mua nhé

m đưa bé đi khám bs kê cho bé nhé

m muốn dùng j thì hỏi bs trc m

bé mk chỉ bổ sung d3 thôi

mom đi khám nói BS kê cho