Sữa mẹ sau khi sinh con?

Mn cho e hỏi với. E sắp sinh r nhug mà e thấy bầu ngực mh nhỏ k căng lên mấy. Vậy lm tnao để sinh con xog sữa có thể về ngay dc. Và pai cho con uống sữa non ngoài mất tầm mấy ngày ah

10 Các câu trả lời

mom cứ uống ngày 3 lít nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ, nghỉ ngơi tranh thủ, cho con mút ti nhiều lên, dù ít sữa hay ko có sữa vẫn phải cho mút, ko mút là sữa ko về nha mom. Tinh thần phải thoải mái ra, căng thẳng gây mất sữa, tắc tia sữa nha mom.

Ngực nhỏ không có nghĩa là không có sữa hay ít sữa. Có người ngực nhỏ vẫn dư sữa cho con bú. Sau khi sinh m cho con bú liên tục sẽ tạo ra phản xạ bú mút sữa sẽ về. Và uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ăn uống đủ chất, ngủ nghỉ tốt nhé

Sau khi sinh song tuyen sua se tu tiet ra sua non va khi e be bú thì sữa sẽ ve. Nhanh thi 24 h đau sau sinh chậm thì vai ngày se co sua ạ

cái này tùy cơ địa,với mom uống sữa ấm xem sao,hồi mình mới mổ mình chưa có sữa,uống sữa ấm 2 hôm sữa mới về

Cái này tùy cơ địa từng Mẹ Mom ơi. Uống nhiều nc ấm, sữa, ngủ nghỉ nhìu thoải mái thì sữa về nè

tùy người à mom. mom cứ ăn uống đầy đủ vào, tinh thần thoải mái, cho con ti nhiều là sữa về thôi

ko sao đâu mom ơi, mình ngực nhỏ xíu mà sữa con ti ko hết luôn ak

sinh xong là sữa về à, m đừng lo quá..

cảm ơn các mom nhé. chứ mh lo quá đi

mình sinh xong 1w sữa mới về nè