Tìm sữa cho con

Mn cho e hỏi nên chọn sữa nào cho bé sơ sinh uống kèm theo vì mình ít sữa

14 Các câu trả lời

uống meiji dạng thanh đi m, vì 1 hộp sữa khi khui ra hsd chỉ 3 tuần mà bé lại là sơ sinh nên bé uống ít thì dạng thanh uống hết thanh nào thì dùng thanh tiếp theo giữ được lâu. còn nhiều m kêu dùng sữa NAN, nan chuyên hỗ trợ về tiêu hóa nhưng cũng tùy bé hợp sữa không á m Bé mình đang tham gia cuộc thi, không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1209737?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤. Cảm ơn mom

Ăn cháo hành, cháo cà rốt nhiều sữa nhanh lắm đó mom. Và nhiều món lợi sữa khác. Mom nên tìm hiểu món ăn lợi sữa và món giảm sữa để cải thiện tình trạng sữa nhé Cho con ăn sữa mẹ hoàn toàn được thì hay hơn nhé!

Mom dùng ngũ cốc có hạt kích sữa duy nhất trên thị trường có ý , mình dùng sữa nhiều và đặc lắm , tháng đầu bé tăng 1,5 kg đó , sp có phb và check mã vạch nên mom yên tâm , mom ib zl c này tv cho 0343:764:910

mom có thể tham khảo dòng sữa Nan, sữa này đc nhiều mom tin dùng (trong đó có mình ^^), mùi vị giống sữa mẹ, hỗ trợ hệ tiêu hóa nên ko gây táo bón, bé mình cũng đang dùng Nan việt

m có thể cho con uống sữa nan nè m,tốt cho hệ tiêu hóa của bé, tăng cân điều, con mình dùng trộm vía chưa bị rối loạn tiêu hóa lần nào.

Bạn dùng sữa ông thọ vs bột ngũ cốc. Dùng nóng. Uống 30p trc bé bud và học cách massa vs cho bé ngậm đúng ti. Suy nghĩ tích cực sẽ về nhìu sữa

3y ago

mom dùng Nan hoặc colosbaby nha

mk thấy sữa nAn rất tốt mom có thể tìm hiểu dòng sữa NAn cho con nhiều mom rất tin dùng ạ.mk ccũng đang dùng thấy hiệu quả lắm ạ

mình thấy sữa Nan Việt nhiều mom ưu chuộng đó ạ...sữa mát dễ hấp thu bé không bị bón, khỏe mạnh tăng cân đều ạ..

Mom cho bé dùng Nan nhé. Sữa Nan có vị giống sữa mẹ, bé dễ uống, đi phân mềm và khỏe mạnh

Mh dùng Nan, giống sữa mẹ nên con dễ uống, ko táo bón, khỏe mạnh, tăng cân đều m nhé