chăm sóc mẹ bầu

Mn cho e hỏi là . Em bầu gần tháng thứ 7 rồi mà ngứa quay vùng kín từ lúc tháng thứ 4 mà đứa đầu e k bị . Đứa đầu mới bị Ngứa rồi gãi riết h vừa ngứa vừa đau k chịu nổi tối k ngủ đc đang bầu k sài đc thuốc mà e chỉ toàn rửa bằng dung dịch dạ hương thôu k bít ngứa quá có bị ảnh hưởng đến em bé k? Có cách nào giảm ngứa mà k ảnh hưởng đến e bé trong bụng ? Cái nào nó có tự hết k?

3 Các câu trả lời

đi khám nha Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

bị nấm nó mới ngứa đó mom,phải đi khám bs sẽ cho thuốc phù hợp với mẹ bầu nha

đi khám m