Thai 32 tuần khó thở

mn cho e hỏi là e nay đã được 32w2d bây giờ e nên làm gì để k bị khó thở ạ.chứ thật sự bây giờ e rất met mõi đêm cũng k ngủ được vì khó thở.e có pha nước chanh ấm để uống nhưng vẫn vậy.bay giờ cũng k thể đi ra ngoài đi bộ.giờ e nên làm gì đây mn?

11 Các câu trả lời

bầu là vậy mom ạ. Ráng thôi ko ngủ dc thì pha sữa nóng uống trc ngủ 30p xem, ngâm chân nước nóng cho thoải mái tinh thần. thỉnh thoảng xem fim trai xinh gái đẹp, hài kịch cho đầu óc relax. Ngủ ko dc nằm ngửa hay sấp

bầu là z cố gắng lên m. m ngâm chân nước ấm, uống ly sữa ấm, nghe nhạc, giữ tinh thần thoải mái cho dễ ngủ thử xem m

nằm nghiêng bên trái nghiêng bên phải, m hạn chế ăn ngọt, tinh bột,

cố lên mom, bầu lớn là vậy đó

m thử tập yoga tập hít thở nhé

Chịu thôi mon ráng lên vì con

bầu là vậy nè m ơi

nên ngi ngoi nhiu ne

cố lên mom ơi..

Cố thôi mom ah