Bé Vĩnh chà Da

Mm cho e hỏi em mang bầu dx 2thang mỗi tối em ra nước và đi tiểu nhiều lần trong đêm và ra nhiều khí hư có sau ko mm...#xin_ý_kiến #các_mom_tư_vấn

10 Các câu trả lời

đi tiểu nhiều là bth. còn vụ ra khí hư nhiều thì m chú ý vệ sinh vùng kín, rửa nước lá trầu không/ dung dịch vệ sinh/ thỉnh thoảng dùng nước muối rửa 1 lần/ ngày. quần chịp thay 2 lần/ ngày.

Ra khí hư nhiều thì nên đi khám xem có viêm nhiễm j ko mom ạ. Đêm đi tiểu nhiều thì ko vde j, bầu bdau chèn vào bàng quang nên hay nghe mắc tiểu thôi à

mk đây cả đêm đi tiểu hoài mà tiểu có xíu à mà lm mắc ghê lắm mất ngủ luôn

khí hư k hôi k ngứa thì k sao đâu mom bầu đi tiểu nhiều là bình thường nha

khí hư í m m vệ sinh hàng ngày bằng nc lá trầu k nhé

rửa nước lá trầu không mỗi ngày m ơi..

mom rửa bằng nước lá trầu không nhé

Ra khí hư nhìu nên đi khám Mom nhé

mom nấu nước lá trầu rửa NE

m nấu nước lá trầu rửa nè