bé yêu

Mk thèm muốn uống một chút cafe có anhhuong j đến e bé ko a

4 Các câu trả lời

Trong suốt thai kỳ ko nên uống cà phê m nhé. Chất cafein trong cà phê có thể gây kích thích thần kinh, dị tật ống thần kinh của thai nhi. Mh có thể uống cà phê như nước lọc, mà không mất ngủ hay khó chịu gì. Nhưng có bầu là mh kiêng. Mặc dù ngửi mùi thôi đã thấy thèm cả ngày m ạ. Những thứ tốt nhất cho con mà không ăn đc thì phải chịu, chứ những thứ có hại cho con thì có ép mh cũng ko làm.

Lâu lâu uống 1 ít hk sao đâu mom, hồi mình có bầu tháng uống 1 lần nè

4y ago

Thank mom mk thèm quá mà sợ chưa dám uống ☕

Hk nên nhe m

Ko nên m