Các mơm ơi

Mk thai hơn 20w r mấy nay cảm nhận đc con trong bụng cử động nhẹ r á lâu lâu cảm giác như có j sôi sôi trong bụng thích lắm nhưng mà hôm qa tự nhiên mình đau mỏi bên hông phải qá trời r thấy con ít cử dộng hơn thường là tối mình ăn xong tầm 15p là cảm nhận con cử động r 😓😓 sáng dậy thì mình thấy còn hơi ê ê bên hông phải nhưng mà vẫn chưa thấy con cử động j mình lo quá #tập_đầu

3 Các câu trả lời

h chua cảm nhận dc nhiu đâu m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

kg sao đâu mom. chắc có lúc bé máy nhẹ với chắc con ngủ ý mà. giờ bé vẫn chưa hoạt động thường xuyên đâu

Chúc m sức khẻo