sữa ít

Mk sinh 1 thang r mà thay sua it ko đủ con bú. Nen uống gi sua nhiu may mom.

16 Các câu trả lời

M uong nhiều nc ấm kích 3h /1lan ket hop ăn uong ngủ nghỉ hop lý dùng them combo kích sua . M là cái dứa uong đủ loại k thấy xi nhê gì mẹ thì béo ú ra. Nge cac mom reviu combo gọi sữa nhà c zl 0369//750//063 tốt mua về uống công nhận tốt thật . Ság uống trưa đã thấy căng căng r. Uống dc 15ngay thì sữa tiết ổn dịnh e có sữa dư luôn sau cũng trữ dc ít cho bé. Cân bé cũng nhích lên 3m dc 6,5kg nè mà bé sinh 2.8kg . Hhi .

mom uống nhiều nước ấm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. Sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều mà đặc lắm, bé nhà mình lên cân tốt tháng đầu bé lên 1, 6 kg .mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Mom uống ngũ cốc Min Min với sữa đặc xem sao ạ, e ck mình uống sữa nhiều bé uống k hết fai đem cho nữa đó. Mom ơi vào link cho mình xin 1 like với mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/825192?d=android&ct=b&share=true

Kích sữa nha mom, kích đều sẽ có nhiều sữa nè mom. Mom ơi, mom cho mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/824246?d=android&ct=b&share=true

M uống sữa ông thọ ak https://community.theasianparent.com/booth/824621?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình với ạ

M uống ngủ cốc kích sữa của shop này xem .zalo.0972*434*636 mình dùng thấy sữa nhiều và đặc lắm.m mua mà uống

M ăn đu đủ xanh hầm chân giò. Uống nước lá đjnh lăng sẽ có sữa hơn ak b

Bạn uống chè vằng lợi sữa, ngũ cốc lợi sữa ấy

Cho bé bú nhiều và m ăn cháo, uống nc nóng nhiều

Nấu lá đinh lăng uống m ơi