Tắc sữa các mom ah

Mk nhiều sữa bé mk bú ko hết mà đến tháng mk đi làm rồi phải cho con ăn . Nó cứ tắc rồi đau thôi ah .. có cách nào giảm sữa với bớt tắc đi ko các mom .. chứ đi làm mà cứ tắc the này mk phát sốt lên roi ạ .. .. các mom cho mk ý kiến với ah

Tắc sữa các mom ah
14 Các câu trả lời

mom hút ra nhưng k nên hút cạn. hút cho đỡ căng thoi. dần dần sẽ giảm, mom hút cạn sữa sẽ tiết ra nhiều hơn

m vắt chuyên nhưng mỗi lần vắt 1 ít để đỡ đau. tắc thì m lấy cơm nóng hoặc nước ấm chờm lên

m cho bé ăn it thôi oy vắt sữa ra cho bé bú o nhà. cang sữa thì m k nên an cơm nóng . m cứ vắt nhiu ra

đi làm rồi con bú ít sẽ ít sữa dần thôi mom,khi nào căng mom vắt bớt ra thôi đừng vắt nhiều

giảm cữ bú thì sẽ giảm được lượng sữa nè m

vắt ra nhưng đừng vắt cạn nhe m

3y ago

vắt cạn thì cơ thể mẹ sẽ hiểu là con bú k đủ, sữa sẽ tiết nhiều hơn 😄

vắt sữa ra mom ơi..

m nên hút ra nhé

hút ra

chúc mừng m