Mk 35tuan3ngay rồi

Mk nghe nói con đâu thường đẻ trước nhiều ,cho mk hỏi thường thì bảo nhiều tuần thì sinh mk dự sinh vào 2-6 các mom

7 Các câu trả lời

tùy nha mom.như mk sinh quá dự kiến 3d nè.nếu gần đến ngày sinh mom thấy hiện tượng bung nút nhầy hoặc như mk là có cơn đau từng cơn với tần số nhanh dần hoặc ra huyết thì cbi tinh thần vượt cạn nhé.còn quá ngày dự sinh r thì mom nên đến bệnh viện nơi mk dự sinh thăm khám thường xuyên .bình thường quá 5d mà k sinh thì ngta sẽ mổ luôn ấy .chúc mom đến ngày sinh thì mẹ tròn con vuông nhé.à lúc đau đẻ r thì chịu khó ăn dứa với uống nước tía tô cho tử cung nhanh mở hết mom nhé chứ đau đẻ lâu nhọc lắm

k phải ai cũng giống nhau đâu mom, mình sinh trước 1 ngày nè, nhiều người trên 40w mới sinh đó khi nào đau bụng đau lưng ra dịch thì mom đi viện sinh, còn đến ngày dự sinh mà k có dấu hiệu thì đi khám nha

mình 2 đứa, đứa nào cũng qua 2 ngày mới sinh

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

tùy mom ơi, có ng sinh sau 40w iz

Tuỳ đó m

tùy nha m