Bầu 28w lo lắng thai máy

Mk bầu dc 28w r thường ngày con máy cũng dữ lắm nay sao con mk cũng có đạp nhung nhe thoi mà ít quá các mom, có mấy tiếng im ru lun

17 Các câu trả lời

bé con đag lớn dần á mom, ko gian chật hẹp rồi nên ít đạp lại mà sẽ gò nhiều hơn, e cũng v nè, lúc hk nghe đạp cũng lo lo nhưg vài bữa sẽ thấy khác liền

mình từ 15w thai đã máy nhẹ rồi xong dần dần tăng lên 😅 cứ ăn no xong mẹ ngồi nghỉ ngơi là quậy, còn bây giờ mẹ đứng 1 xíu cũng quậy 😅

quan điểm của mình là thấy lo thì đi khám cho chắc ạ, nhiều khi bầu bì tâm lý nhạy cảm bất an lắm, còn nếu mom theo dõi thấy con ok r thì thôi

có đạp là dc rồi mom có ngày đạp nhìu thì có bữa đạp ít chứ mom. Đạp mệt thì phải ngủ chứ mom 😅

có khi lười hay sao ak, bé e có ngày máy nhiều ngày ít

mk cx vậy đc vài bữa ít xong lại đạp nhiều thôi m

theo dõi xem con có ngày đạp ít có ngày nhiều đó m

chắc con chơi mệt rồi nghỉ ngơi xíu mà mẹ hihi

mom theo dõi thêm nếu kéo dài thì mom nên đi khám

cứ đi khám để bs kiểm tra là an toàn nhất