lo lắng

Mjk mới bị lưu thai.con k có tim thai nên phải bỏ đi.jo muốn có thai lại ma sợ lại bị sao quá.có mẹ nào đã từng như vậy ma bầu lần tiếp theo con được khỏe mạnh k ạ.chỉ mjk với ạ

2 Các câu trả lời

M nên để 3_6 tháng hãy thả lại nhé,mình cũng bị 1 lần,giờ đang có bé được 3 tháng rồi. Chuẩn bị thả thì m nên bổ sung thêm vitamin cho kỳ mang thai tiếp theo nhé.

Mới bị thì nên để ít nhất 3 tháng và trước khi có ý định thả nên đi khám sản phụ khoa lại nhé