béo bụng

Mjh sinh con thứ 2 xong bị bép bụng mjh đang chờ con bú vậy có cách nào giảm cân đc mà ăn toàn mà ko tốn kém k ah

15 Các câu trả lời

Mình kết hợp uống nước gạo rang và ăn cả xác luôn cũng ok lắm đó. Mum thử xem. À. Thấy mum cmt cần tv bảo hiểm thì add zalo Huỳnh 0982929618. Mình sẽ tư vấn kỹ cho mum nha

Cho con bú thì mom mua cao Chè Vằng Cung Đình mà uống. Vừa có nhiều sữa cho con mà bụng xọp nữa. Mình sinh mổ mà bụng phẳng lại sau 3 tháng rồi đó.

Ăn nhiều rau, uống nhiều nước và tập thể dục. Chỉ có tập thể dục mới giảm cân an toàn hiệu quả nhất.

Cho con bú giảm ấy mom, mh sjnh xong 55kg cho con bú nay gần 6m mh giảm còn 44kg ah

Tập thể dục và ăn uống khoa học, là k ảnh hưởng đến sữa đc

https://bit.ly/35aSRny Mẹ đọc thử bài này có chỉ nè ^^

Ko cho con bú nữa mới giảm đc mom

Con bú nhiều sẽ giảm thui mom

nịt bụng đi mom

Tập thể dục