Cno po dito malakas sumipa ang baby sa tummy?

Minsan po kinakabahan ako pg nraramdaman ko ung prang heartbeat nya lalo't na nka side lying mgsleep. Super lakas sumipa at ung heartbeat. Ng woworry po ako. Normal lg po ba un? 7months preggy

22 Replies

Mas maraming fetal movement ibig sabihan active si baby mas maganda po yun

ako sis, halos oras oras nararamdaman ko pag galaw niya lakas sumipa.

Me, dina makatulog sa gabe sa sobrang lakas sumipa😊 I'm 30w&5d na po😇

4y ago

Ako din po hirap mtulog sa lakas sumipa hehe

You will never feel the heartbeat... Baka hiccups yun.

Malakas din sumioa c baby ko momsh at 5months ftm here☺

same po tayo 😍 pero 5months pa lang po tiyan ko 😊

Baby ko rin po malikot haha 5 months po here.

Thats normal..ng stretching lang c baby.

Yes. Pag malikot mas healthy. :)

Normal naman po yan. 😊😊😊