cho mình xin ít kinh nghiệm a.hjhj

Minh thai dc 27t là đứa đầu tiên. Tháng tết này mình lên 5kg e bé đc 1kg a.bsi thấy tay chân mình bị phù với tê tay cả ngày.bsi nói do mình lên kg nhieu wa nên mới bj.h nói mình về giảm ăn lại. Có m nào bị như mình k cho mình ít kinh nghiệm đi a.hjhj

13 Các câu trả lời

Ui mình 35w lên hơn 10kg mà có bị phù hay tê gì đâu. M điều chỉnh lại chế độ ăn nhạt vs bsung thêm canxin. Có thể uống thêm sữa Alphalipid xem sao nhé

Mình ăn bình thường uống dinh dưỡng 24 loại hạt thay thế sữa bầu nên ăn bao nhiêu vào bé hết mình lên của 5kg mà sinh bé 3.9kg rui . Hihi

Mình dc 34 tuần rồi tăng 15kg mà vẫn k thấy bị phù chân hay có j thay đổi cả, ng m cũng k béo lắm nè mom

4y ago

Nhất ck mình, m k bị nghén hay thèm ăn j cả có j thì ăn đấy, thức ăn toàn vào thai nhi nên m tăng 15kg rồi mà ng vẫn bình thg k bị béo

Từ hồi co bầu tới giờ k lên kí nào hết có bé thì lên vèo vèo mà k có bụng gỉ hết trơn á

Phù là do mìh ăn mặn quá nó pị á mom. Chứ mìh bầu 30tuần lên 10ký mà tay chân có phù gì đâu

B ăn nhạt và đồ ít béo. Ít ngọt. Ăn thật nhìu rau quả nha

M 27 tuần lên 12kg rồi đây Cũng có bị phù gi đâu nhỉ

Thiếu canxi cũng dễ bị tê tay với chuột rút á m

e 33t lên 21kg rồi 😭😭

qt