..

Minh sắp 36w roi ma be minh moi hơn 2kg3 lam sao de tăng cân may tuân cuối day mom oi

21 Các câu trả lời

con nhỏ m ak ăn những món vào con nhiều như bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 38w tv 3,6 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak m lhe thử xem

M bổ sung ngũ cốc bầu 20 loại hạt á, nhiều loại hạt bổ dưỡng như óc chó, macca, hạnh nhân cung cấp omega 3-6 tốt cho phát triển trí não đặc biệt có Hạt SANCHI giúp ngăn ngừa dị tật ở thai nhi và hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, giảm ngén ,mẹ lại ko bị táo bón,ngủ ngon,ăn ngon hơn lại nhanh gọi sữa non về nè , mình uống tvia sinh con ra bụ bẫm 3kg5, sp có chenk mã vạch và phiếu bảo hành đầy đủ nên yên tâm lắm mom. Mình mua của zalo chị này nè 0973/682/602.

Mẹ ăn ít cơm ăn thêm thịt bò, thịt vịt, khoai lang, trướng lộn, ngũ cốc bầu.k nên uống sữa bầu mẹ nhé vì sữa bầu chỉ làm mẹ tăng cân với cả sau ni sinh sẽ dễ bị tắt tia sữa nữa nè.e hồi bầu ún loại 20 hạt có hạt SHACHI nữa dễ ún lắm thơm hơn k tanh như sữa bầu mà bé nhanh tăng cân nữa bé e sinh ra tận 3k9 lun á.mà loại này e thấy nhìu mẹ dùng lắm lun mẹ dùng thử đi nhé.c zalo này bán nè mẹ 08983242,11.e hay mua lắm 2 tháng e ún 1 hộp ún thay cả sữa bầu

M ăn bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mum mách mua của b này ak

M ăn thêm nhung món vào bé nhanh hơn vao mẹ như trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu 24hat pha chung luôn dễ uống ko ngán như sua bầu mà thấy ko bi táo bón, bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh hơn M uống tu đầu thai kì tv nb bé 3.8kg có tuần bé tăng 250gr ý. M mua ben c nay #Zl_0369750063 M thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem..

m dùng ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt dưỡng thai tốt giấc ngủ sâu và bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, giảm nghén,trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,

m rảnh ủng hộ cháu tham gia cuộc thi ảnh đại dương với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1014090?d=android&ct=b&share=true

Mom ib zalo c này tv cho mom 0989688394 . Mình sd dinh dưỡng bầu chỗ c này tv hấp thu tốt lắm mom tv sinh bé dc 3.9kg á mom

mỗi bưa m an thêm bát vs cái ăn. w cuôi con hâp thụ nhanh lam ạ. co the ăn them trung vit lộn vs nuoc mia m nhé

M ăn sữa chua, khoai lang, chuối chín, thịt nạc, nước mía, sữa ko đường nhé