moi nguoi oi co ai đang mang thai ma bi rạn da ko ak.

Minh mang thai đứa đâu được 31 tuần roi.ai co cách nao hay chi e vơi ak.

12 Các câu trả lời

Bôi dầu dừa hoặc bio-oil AK m https://community.theasianparent.com/booth/824621?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình với ạ

Thảo lê minh dg bi it hơn vi minh bung nho ma minh lo qua.mom co dung cach nao đê tri k

Bụng mình cũng bị, trước bôi dầu dừa phòng rồi, nhưng vẫn rạn

Dùng dầu dừa hoặc mở trăn thoa thường suyên sẽ cải thiện nhe m

E cũng bị nè mom..tu 33w e bị rạn tới nay 37w cái bụng te tua luôn

Thoa kem đánh răng 5p trước khi tắm ạ...

Bôi dầu dừa hoặc bio oil cho đỡ

Cam on tất ca các mom nha

Co hiệu qua k vay ban

Bôi dầu dừa nhé