mom oi thai duoc 18tuan

Minh di sieu am nói mình nước ối trung binh vay co sao khong

12 Các câu trả lời

Uống nhiều nước vào hoặc sữa tươi ko đường, nước dừa.... Còn tùy theo là mom bầu bao nhiêu tuần. Nếu ít tuần mà đã nước ối trung bình, cần theo dõi. Cũng có thể, do tại lúc siêu âm, em bé vừa uống nước ối, nên nó bị ít, khoảng nửa ngày sau, e bé tè ra thì lại nhiều thôi. Ko nên quá lo lắng

Mom đi khám ,bs k giải thích à, nước ối trung bình là không ít cũng k nhiều,là tốt,là bình thường đó. Bs mình giải thích như vậy. Có gì ma lo lắng mom. Lần sau có j k hiểu cứ hỏi thẳng bs la tốt nhất.

Ít mới sợ thôi. Mom cố gắng uống nhiều nước là được

trung bình là tốt á mom.. dư hoặc thiếu mới lo nha..

Trung bình là bình thường ấy mom.dung lo lắng

Ko sao mom. Nghĩa là ko ít cũng ko nhiều đó

không sao đâu mom nhé! Mình cũng vậy nè

Là bjnh thuong do mom

Ít mới sợ thôi m

Không sao.