hi

Minh bầu dk 5 thang. Nhưng chỉ tăng dk 2 -3 kg vây có lam sao ko các mẹ. Mình sợ con phát triên chậm quá. Nhug chưa tới lịch khám nên cũng hơi lo Mẹ nào có kinh nghiêm chia sẽ giup minh với

11 Các câu trả lời

thử uống ngũ cốc 20 loại hạt đi mom .có hạt macca ,hạt sachi.mè đen gạo lứt huyết rồng ,yến mạch ..w.w giúp đầy đủ vitamincho mẹ và bé,can xi khoáng và chất sắt . cung cấp omga3.6 cho sự phát triển trí não . pòng. trị táo bón cho mẹ giúp gọi sữa non về sớm sau sinh hộ trợ tiêu hóa cho bé .hàng có chek mã vạch và bảo hành .mình dùng thấy ok cs cho mom mình mua ở zalo này nè 0348/.058./593

Bé phát triển là được mom . Mình toàn uống sữa tươi không đường với dinh dưỡng bầu 24 loại hạt á mom . Bé hấp thu tốt lắm . bé minh sinh 3.9kg á mom. Mình mua bên zalo c này mom qua hỏi chỉ tv cho mom 0989688394

k sao nha Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

k sao m Mom dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mình với nha...cảm ơn mom....https://community.theasianparent.com/booth/994120?d=android&ct=b&share=true

đi kiểm tra bé phát triển bình thường là được

Do vào con k vào mẹ thôi mom Càng tốt k sao cả

Về sau nó tăng nhanh á m

đi khám con khoẻ là đc

ko sao m

tt