Chuyện mang thai

Minh bau 35w bé trong bụng nấc cụt thường xuyên vậy có sao không ạ.? #tập_đầu #bầu

21 Các câu trả lời

nấc cục m nào cũng đều như vậy hết. mỗi lần bé nấc mn cứ uống ngụm nước vô là bé hết ngây ạ

mình bé cũng thế nhưng ngày nấc 1_2 lần thì bth chứ nấc liên tục trong 1 ngày cũng lo đấy ạ

m giống e rồi,bé con nấc cụt nhiều mà tập đầu nên cứ tưởng con dsajp

bt mà mom .tầm này đang ngậm tay tập bú tập nuốt nấc là bt

không sao nha mom, lúc sinh ra bé vẫn thường hay nấc cục nữa đó

4y ago

Tks mom nhiều nhé mình hồi hộp gặp bé ghê

Không sao đâu m, e bé trong bụng thường hay nấc nhé

3y ago

mình cảm nhận e bé nấc liên tục và chuyển động nhẹ hơn so với những chuyển động tay chân bình thường ý ạ

Bé nhà mình cũng vậy..nấc thuong xuyên

bé mình cũng vậy,ra ngoài cũng hay nấc

bt nha mom