dinh duong ba bau

Minh 32w4d. Nen bo sung chat j. Cho con tang cang vao 2 thang cuoi ạ cac mom giup gium ak

30 Các câu trả lời

M ăn thêm nhung món vào bé nhanh hơn vao mẹ như trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu việt organic pha chung luôn dễ uống ko ngán như sua bầu mà thấy ko bi táo bón, bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh hơn M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3.5kg r có tuần bé tăng 250gr ý. M mua ben c nay zl 0369//750/063 M thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem..

mom ăn trứng lộn, uống nước mía, sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. Ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic,omega3-6 rất tốt cho trí não của bé mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. Trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh lúc sinh bé được 3, 6 kg ak, mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

Uống sữa tươi k đường, ăn trứng lộn, tinh thần thoải mái mom nhe Bé dự thi ảnh nếu k phiền mom ghé link 👇cho bé xin 1 like vs ..👇 https://community.theasianparent.com/booth/904267?d=android&ct=b&share=true .. cảm ơn mom ạ

Uống sửa tuoi k đg, ăn vịt lộn, thịt bò, khoai lang.Mình có tham gia cuộc thi ảnh, mom ơi vào link cho mình xin 1like nhé.mình cảm ơn. https://community.theasianparent.com/booth/906698?d=android&ct=b&share=true

Uống sữa tươi ko đường, trứng lộn àk m https://community.theasianparent.com/booth/904057?d=android&ct=b&share=true Nếu không phiền m vào link like giúp mình nhé, mình cảm ơn nhiều ạ! ❤❤❤

M uống sữa tươi kh đường, ăn trứng lộn vào nè Mấy m ơi vào link cho e xin 1 like nha, e cảm ơn ạ😍 https://community.theasianparent.com/booth/890897?d=android&ct=b&share=true

Mom bổ sung uống ngũ cốc kết hợp với sữa ko đường ấy, trộm vía con tăng nhanh lắm, mình uống ngũ cốc của c này, mom thử ll zalo c này  0389964108 xem nhé

ngoài ăn đủ các chất đạm, tinh bột, rau xanh, cá , hột vịt lộn ra thì m có thể bổ sung thêm quả bơ để có chất béo và các loại hạt ngũ cốc nhe