Uống gì để sinh nhanh

Mik bầu con trai được 38 tuần rồi, giỏ đồ dự sinh cũng chuaant bị hết trơn luôn rồi. Mình đang tìm hiểu uống gì để sinh nhanh, đỡ đau đớn trong cơn chuyển dạ. Bạn mình hồi đó nó đẻ ở Từ dũ mà vật vã cả ngày trời tử cung k mở, đặt bóng kích vẫn k xong cúi cùng phải mổ. Mik muốn sinh thường nên tìm bí kíp xem sao, có mom nào có cách hay giúp với ạ mik cảm ơn nhiều ạ!

Uống gì để sinh nhanh
9 Các câu trả lời

Mình nghe nói uống lá tía tô hiệu quả lắm mom ơi. Lá tía tô an thai và trừ ốm nghén ở những tháng đầu còn với mẹ sắp sinh thì giúp sinh dễ dàng ấy. Mom canh gần tới ngày sinh thì mua tía tô về rửa sạch vò nát rồi nấu với nước để uống liên tục. Uống khi nước ấm ấm sẽ hiệu quả nha mom. Còn nước cam thảo cũng có tác dụng kích thích sinh dễ dàng đỡ đau nè vì trong thành phần nó có chất làm co bóp tử cung tốt hơn khi sinh.

Lần 1 có dấu hiệu sắp sinh cái là mình uống nước dứa cho dễ sinh. Lần 2 ra máu báo thì làm luôn cốc nc tía tô rồi lên xách làn đi đẻ, lúc vào viện là mở 4p rồi nhưng k bị đau nhiều như lần 1. Nghe nói uống trà cam thảo, nc dừa nóng, bột sắn dây cũng có các chất làm mềm tử cung, tạo nên các cơ co thắt mạnh và nhanh hơn nên rút ngắn tgian chuyển dạ nữa đó nhưng chừng nào cận ngày sinh hẵng làm nhé

Mh nghe nói là uống nước dừa, uống lá tía tô, ăn thơm...Ngoài ra thì quan hệ vs ck vào ngày gần sinh. Mấy cách này đều giúp làm mềm cổ tử cung, để giãn nở ra nhanh hơn lúc chuyển dạ. Nhưng làm gì thì cũn nên hỏi ý kiến bác sĩ trc để vs lượng phù hợp nha mom. Mh sắp cán đích r nên cẩn thận hơn nha

M trước lúc sinh đi bộ vận động nhẹ nhàng là được. Đẻ thường cũng còn nhiều yếu tố nhưng m thấy vẫn là tâm lý và sức khoe của m

m đi bộ, ăn dứa, kích thích đầu ti thử. nhưng m chưa tới dự sinh mà, từ từ đã nè

Mom đi bộ, ăn dứa, uống nước lá tía tô nè

mh nghe ns uống nước tía tô, ăn thơm ak

Đi bộ. Tập yoga tập squat nhé mom

đi bộ,ăn dứa mom ạ