41t vẫn chưa có dấu hiệu sinh

Mik bầu 41w vẫn chưa có dấu hiệu sinh. Liệu có đẻ thường dc k ạ

10 Các câu trả lời

Nên đi viện gấp đi mom ơi, ko sinh thường thì sinh mổ, quan trọng là con khỏe mạnh, chứ để lâu cạn ối đó mom. Thời điểm nước rút này từng giây từng phút rất quan trọng đó mom. Đừng vì đợi đẻ thường mà ảnh hưởng đến cả tương lai của con sau này đó. Mom đọc được bình luận của mình thì xách giỏ nhập viện gấp, ko chần chừ nữa nhé, nguy hiểm lắm đó. Bây giờ nhập viện có khi còn bị bác sĩ la đó

Mom tham khảo bài viết này trên app. Chạm vào hình xem nha mom. Có 5 cách. Nếu không được nữa thì vào viện để bs có hướng tốt nhất cho mom. Vì con nằm trong bụng lâu quá, khô ối và suy dinh dưỡng dần đó mom ( lúc này nhau thai giảm chức năng nuôi con và bắt đầu vôi hóa)

Mình nghỉ m nên đăng kí mổ tại qua 41 tuần r nước ối đục r để con lâu trong đó con có thể nhiễm trùng ko tốt cho con đâu m ơi,thường thì tới 41 tuần đa số bệnh viện thường khuyên mình mổ á,chúc m sanh mẹ tròn con vuông nhe

Quá ngày rồi thì vào viện đi mom...k sinh thường đc thì mổ bắt bé thôi. E thấy bảo để quá ngày quá cũng k tốt đâu

Đến viện kiểm tra nha Mom, đừng để lâu quá ảnh hưởng con, bác sĩ sẽ có cách hết nha Mom

Cảm ơn mn nha mik mổ hôm 9/5 h bé dc 1 tuần tuổi r nè 🙂

Các cụ gọi là chửa trâu đấy,ks đâu

Vào vien chich thuốc kích đẻ ý mom

Đc á, mẹ vào viện kiểm tra xem.

Chúc mom sớm gặp con iu nha