dành cho mẹ

mình bầu 13tuan nhịp tim 168/p moi nguoi cho y kien la trai hay gai ạ, nghén mùi nước giặt lắm luôn, hay bị đau đầu nữa. triền miên. đứa đầu k nghén gì nên k biêt

23 Các câu trả lời

Nghén giống mình thế, sợ mùi nc giặt nc rửa bát,dầu gội đầu. Nhịp tim cao nữa. Cũng tập 1 k nghén. Như mình thì là con trai b ơi. Còn b thì k biết.đợi 16 tuần siêu âm nhé

Lúc gần nhất mình đi siêu âm nhịp tim là 159 bé trai m ạ. M 13 tuần là đó giới tính rồi mà

Bạn vào nhóm sinh con theo ý muốn mà học hỏi kinh nghiệm các mẹ trong đó, hay lắm đấy

13 tuần sa biết đc gtinh r đó. Chỗ nào giỏi là nhìn chính xác luôn hihi, đỡ phải đoán

Tim tkai ko noi len gioi tinh dau mom mjh s.a be dau 153.p la con gai dua tku hai 168 la con trai

minh thi the nao cung duoc nhung ck mong con gai lắm ý

vang ,nhung nhieu khi nghe noi k the xem qua nhip tim ạ

Trên 140 là gái Dưới 140 là trai... E nghe vạy

Nên đi sa cho chắc ! E cũg hay bị đau đầu

Mk cũng giống bn thôi ma sinh con gái ne