WALA NG HEARTBEAT SI BABY

Mi payakap naman po sainyo. 😭😭😭😭 Nagpaultrasound at check up ako kanina sa OB ko. And wala napong heartbeat ang baby ko mga mi ang sakit sakit sakit... Nakunan daw ako! 😭😭😭😭😭😭 Mga mi payakap naman po at advice po!!! 😭😭😭😭 Walang hinti ang iyak ko kanina pang 1pm nung nalaman ko sana panaginip nalang lahat... Bakit ako pa????????? 😭😭😭😭😭 Gusto ko nalang din mamatay. 😭😭😭😭 Ayoko na magising. Buhay pako pero feeling ko patay nako 😭😭😭😭😭. SOBRANG SAKIT NG NARARAMDAMAN KO NAAAWA AKO SA MISTER KO... IYAK DIN NG IYAK!! 😭😭😭😭😭 pwede po kaya ako magpasecond opinion??? 😭😭😭😭😭😭😭😭 Kahapon may heatbeat pa bakit ngayong araw wala na????? 😭😭😭 hindi naman ako masamang tao 😭😭😭😭😭😭😭😭😭

12 Replies

pasecond opinion ka po or give chance to your baby na kahit 1week or month yun kakilala ko ganyan din situation nya gang naging ok din heartbeat ni baby nya gang manganak na sya at ngayon 1yr old na anak nya and healthy.. Sana nakatulong po yun pag comment ko

Related Articles