WALA NG HEARTBEAT SI BABY

Mi payakap naman po sainyo. 😭😭😭😭 Nagpaultrasound at check up ako kanina sa OB ko. And wala napong heartbeat ang baby ko mga mi ang sakit sakit sakit... Nakunan daw ako! 😭😭😭😭😭😭 Mga mi payakap naman po at advice po!!! 😭😭😭😭 Walang hinti ang iyak ko kanina pang 1pm nung nalaman ko sana panaginip nalang lahat... Bakit ako pa????????? 😭😭😭😭😭 Gusto ko nalang din mamatay. 😭😭😭😭 Ayoko na magising. Buhay pako pero feeling ko patay nako 😭😭😭😭😭. SOBRANG SAKIT NG NARARAMDAMAN KO NAAAWA AKO SA MISTER KO... IYAK DIN NG IYAK!! 😭😭😭😭😭 pwede po kaya ako magpasecond opinion??? 😭😭😭😭😭😭😭😭 Kahapon may heatbeat pa bakit ngayong araw wala na????? 😭😭😭 hindi naman ako masamang tao 😭😭😭😭😭😭😭😭😭

12 Replies

same here po.. nakunan din po ako dahil wala n daw heart beat baby ko ang sakit sakit.. 9weeks and 5dys na sana.. sya .

2y ago

opo nag start po sa spoting den nag pa trans v. po ako.. kinabukasan nag bleeding n po ko.. ayun po nakunan n pala ako.. den niraspa at na admit po ako.. eto at nag papagaling n po ako.. kahit msakit mhrap.. mwalan..

Related Articles