WALA NG HEARTBEAT SI BABY

Mi payakap naman po sainyo. 😭😭😭😭 Nagpaultrasound at check up ako kanina sa OB ko. And wala napong heartbeat ang baby ko mga mi ang sakit sakit sakit... Nakunan daw ako! 😭😭😭😭😭😭 Mga mi payakap naman po at advice po!!! 😭😭😭😭 Walang hinti ang iyak ko kanina pang 1pm nung nalaman ko sana panaginip nalang lahat... Bakit ako pa????????? 😭😭😭😭😭 Gusto ko nalang din mamatay. 😭😭😭😭 Ayoko na magising. Buhay pako pero feeling ko patay nako 😭😭😭😭😭. SOBRANG SAKIT NG NARARAMDAMAN KO NAAAWA AKO SA MISTER KO... IYAK DIN NG IYAK!! 😭😭😭😭😭 pwede po kaya ako magpasecond opinion??? 😭😭😭😭😭😭😭😭 Kahapon may heatbeat pa bakit ngayong araw wala na????? 😭😭😭 hindi naman ako masamang tao 😭😭😭😭😭😭😭😭😭

12 Replies

2 years ago mi same sayo. wala din heartbeat. di din ako naniniwala sa ultrasound kase thats my first baby sana. and now I'm 11 weeks preggy na nag overthink parin na bakaa na wag nman sana ulit kase mababaliw nako tlga😢 may darating din ulit just wait the right year kase kung masusundan within this year mi baka maulit lang.

Related Articles