giặt đồ cho bé yêu.

mh vừa đi shopping mua đồ cho bé yêu về, bữa hôm có mấy chị bảo giặt đồ cho bé khi vắt ko đc vắt xoắn như bình thường mà nên dùng tay nắm bóp chặt cho ráo bớt nước, mọi người cho mh hỏi sao lại phải làm như vậy ạ.

6 Các câu trả lời

Nếu có máy giặt, m cứ bỏ vào máy mà giặt. Kiêng vậy không khoa học đâu m. Lúc mh sinh bé đầu, bà ngoại bắt kiêng mà con cứ vặn mình suốt, đến lúc hơn 3 tháng là thôi. Từ bé thứ hai, mh bỏ vào máy giặt hết, mà cũng không thấy vặn gì cả. Đã bầu mệt mỏi rồi giờ ngồi giặt tã thì mỏi nhừ người còn đâu.

Mh cũng nghĩ vậy á mom, kiêng gì cho khoa học chút thì đc, ví dụ như kiêng ăn uống gì gì đó, chứ kiêng mấy cái này không khoa học tí nào cả. Thanks mom nhé

Ngta nói là vặn xoán làm con hay bị vặn mình. Nhưng e bé nào cũng bị vặn mình sau sinh ra ấy

Giặt bình thường mom nhé. Ko cần kiêng gì. Con m cũng ko có vặn ng gì cả

Ngta nói vắt xoắn thì con ngủ hay vặn mình hay sao á

Cảm ơn mom nhé