Thắc mắc về ứng dụng

Mh vào chỉnh sửa thông tin trên TAP nhưng sửa xong ko lưu đc. Có m nào như mh ko ạ?

Thắc mắc về ứng dụng
10 Các câu trả lời

có một cái nào đó mom điền chưa đúng đấy mom kiểm tra lại nha, bữa mình cũng vậy , làm cả chục lần mãi sữa lại cái mã vùng á,k cách k bỏ dấu

Thường e thấy chỗ mã pin hay bị sai lắm. E phải đến chục lần mới hoàn thành xong

2y ago

sửa mãi mới xong cái mã pin á m, ko sửa nó ko cho lưu

😂😂mk ngoài cái tên địa chỉ cụ thể với sđt ra k điền cái gì cả 😂

2y ago

giờ cập nhật app lại r, mỗi khi điền là phải đủ hết, thiếu nó ko cho lưu á mom 😂

m kiểm tra lại xem có phần nào chưa đúng hay còn thiếu k á..

Đăng xuất vào chỉnh sửa lại xem sao ạ

mom thử đăng xuất vào lại xem sao nè mom

m đăng xuất ra vào lại xem

mom xem lại phần mã Pin á

m thoát ra rồi vào lại

2y ago

cảm ơn mom

mom thử đăng xuất

2y ago

thank mom nhé